NEPCON Việt Nam là Triển lãm Điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam — là sân chơi để giới thiệu công nghệ mới nhất và dành cho các nhà đổi mới toàn cầu. Đây là nơi hơn 300 thương hiệu kinh doanh và gặp gỡ các đối tác mới, và những nhà đổi mới xuất sắc nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu.​


NEPCON Việt Nam 2023 tập trung vào chủ đề "Xu hướng đổi mới ngành điện tử - Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu". Triển lãm sẽ quy tụ 300 thương hiệu hàng đầu về SMT, Hàn linh kiện bề mặt, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị, Công nghiệp hỗ trợ, Sản xuất thông minh và các lĩnh vực sản xuất điện tử khác có liên quan.

Thăm quan chuỗi Triển lãm NEPCON trên toàn thế giới

Những hoạt động nổi bật tại NEPCON Việt Nam 2023

NEPCON Vietnam là triển lãm điện tử - SMT hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam, nơi các nhà công nghiệp, nhà sản xuất, nhà hoạch định chính sách, người bán và người mua có thể tìm thấy tất cả các nguồn cung cấp, công nghệ cập nhật vể các bộ phận, linh kiện, điện tử, SMT, thiết bị công nghiệp phụ trợ cũng như những hội thảo công nghệ, trình diễn sản phẩm tiêu biểu. Với hơn 300 thương hiệu từ khu vực châu Á, các buổi giới thiệu sản phẩm ấn tượng kéo dài hơn 35 giờ và thu hút hơn 5.000 chuyên gia, nhà quản lý và kỹ sư công nghiệp trong 3 ngày, triển lãm điện tử quốc tế NEPCON là nơi mang đến những thông tin độc quyền về công nghệ, sản phẩm và xu hướng mới nhất từ các chuyên gia trong ngành cũng như những hoạt động kết nối kinh doanh hữu ích. 

CƠ HỘI TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUA CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY 2023 TẠI THÁI LAN VÀ VIỆT NAM

Factory Visit Trip 2023 được tạo ra nhằm mang đến cho cả Khách tham quan và Nhà Trưng bày những trải nghiệm hữu ích trong chuyến thăm nhà máy, nơi đại diện các doanh nghiệp sẽ được tham quan tại cơ sở hạ tầng và quy trình sản xuất, cho phép họ quan sát và hiểu về cách thức vận hành nhà máy và khâu sản xuất sản phẩm. Tiêu chí quan trọng để lựa chọn các nhà máy tham quan là tỷ lệ số hóa cao trên 40%, áp dụng máy móc, công nghệ mới, công nghệ cao, hiện là mô hình nhà máy phục vụ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, có đủ năng lực và khả năng tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu để đầu tư FDI.

Sự kiện này sẽ mang đến cho bạn những Cơ hội tuyệt vời:

Lưu ý:

Chương trình được tổ chức với số lượng thư mời giới hạn, chỉ dành riêng cho những khách hoàn thành thủ tục đăng ký, nhận được thông báo và được liên hệ trực tiếp từ Ban tổ chức với xác nhận sẽ được tham gia.

Nội dung/chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Hãy đăng ký ngay để tham gia chuyến đi Thăm quan Nhà máy 2023 tại Thái Lan vào tháng 6 và tại Việt Nam vào tháng 7!

Liên hệ:
Trần Quốc Phong (Bruce)
Bộ phận Kết nối Doanh nghiệp
T: +84 28 6287 3355 Ext: 116
M: +84 907 775 275
E: [email protected]

Đối tác Truyền thông

Đơn vị bảo trợ Y tế

Về RX Tradex

RX Tradex là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là thành viên của RX, công ty tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới chuyên mang đến những sự kiện cao cấp, chuyên sâu, kết nối người mua đến với các nhà cung cấp, đối tác kinh doanh chiến lược. Với quy mô toàn cầu hơn 400 sự kiện tại 22 quốc gia, phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp, riêng tại Thái Lan và Việt Nam, RX Tradex tổ chức hơn 20 triển lãm và hội nghị quốc tế uy tín thường niên.

Liên hệ

Để tham gia Trưng bày

Please contact Call Center :

T: (+84) 286 287 3355 (Vietnam)

T: (+66) 2686 7299 (Thailand)

E. [email protected]

Khách tham quan

Please contact Call Center :

T: (+84) 286 287 3355 (Vietnam)

T: (+66) 2686 7222 (Thailand)

E. [email protected]

Đối tác truyền thông hoặc Tham gia dự án Cộng đồng Sáng kiến Doanh nghiệp (BIZ)

Please contact : Lê Thị Kim Thơ (Sophie)

T: (+84) 28 6287 3355 - Ext 115

M: (+84) 937 77 2297

E. [email protected]

ĐỊA ĐIỂM TRIỂN LÃM

I.C.E. Hanoi (Cung Van Hoa) 

91 Tran Hung Dao Street, Hanoi, Vietnam

KẾT NỐI CÙNG NEPCON

Liên hệ

NEPCON Vietnam

Youtube

NEPCON Vietnam

Lưu ý quan trọng

Triển lãm "NEPCON Việt Nam" chỉ đón khách tham quan vì mục đích thương mại. Vui lòng mặc trang phục phù hợp. Khách mặc quần ngắn và mang dép lê hoặc dưới 15 tuổi sẽ không được vào khu vực sảnh triển lãm. Ban tổ chức được toàn quyền quyết định tư cách tham gia của khách tham quan.