Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Thiết bị, Công nghệ Kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử
Địa điểm
Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô)
Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông thuận tiện, Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội được xây dựng nhằm phục vụ cho việc tổ chức các triển lãm về máy móc hạng nặng. Cơ sở hạ tầng và dịch vụ của nhà triển lãm sẽ mang đến cho các đơn vị trưng bày cũng như khách tham quan những trải nghiệm hiệu quả và tiện ích.

Về Việt Nam
Tên Đầy đủ: Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam 331,211.6 sq. km
Dân số: 85,789.6 nghìn người (4/2009)
Thủ đô: Hà Nội

Nằm trên phần phía đông của bán đảo Đông Dương, Việt Nam là một dải đất hình chữ "S". Giáp Trung Quốc ở phía Bắc, Lào và Campuchia về phía Tây, Biển Đông về phía Đông và Thái Bình Dương tới phía Đông và phía Nam.

Tổng chiều dài của đất nước từ Bắc vào Nam là 1,650km. Chiều rộng đất nước, trải dài từ đông sang tây, 600km tại điểm rộng nhất ở phía bắc, 400km về phía nam, và 50km ở phần hẹp, ở trung tâm, trong tỉnh Quảng Bình. Có bờ biển dài 3,260km và biên giới đất liền là 4,510km. Vĩ độ: 102º 08 '- 109º 28' đông Kinh độ: 8º 02 '- 23º 23' bắc north

Việt Nam cũng là đầu mối giao thông từ Ấn Độ Dương sang Thái Bình Dương

Khí hậu

Việt Nam có cả khí hậu vùng nhiệt đới và ôn đới. Được đặc trưng bởi ảnh hưởng gió mùa mạnh, nhưng lượng ánh nắng mặt trời nhiều đáng kể, một tỷ lệ lượng mưa và độ ẩm cao. Khu vực nằm gần vùng nhiệt đới và ở các vùng miền núi được ưu đãi với khí hậu ôn đới.

Tài nguyên

Việt Nam có nhiều tài nguyên khoáng sản. Dưới lòng đất là đá quý, than và các khoáng sản có giá trị như thiếc, kẽm, bạc, vàng và antimon. Việt Nam cũng có trữ lượng lớn dầu và khí đốt trên các đảo ngoài khơi và trên đất liền.

Địa hình

Ba phần tư lãnh thổ của Việt Nam bao gồm các dãy núi và đồi núi. Lãnh thổ Việt Nam được chia thành bốn khu vực miền núi riêng biệt.

Để thuận tiện cho cả việc kinh doanh và nghỉ ngơi của bạn, chúng tôi đã cung cấp thêm các thông tin dưới đây (xin vui lòng chọn từng chủ đề quan tâm của bạn):

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào: www.vietnamtourism.com
Thủ tục VISA

Hầu hết du khách đến Việt Nam cần visa để nhập cảnh. Miễn thị thực cho công dân các nước, đã ký kết thỏa thuận miễn thị thực song phương hoặc đơn phương với Việt Nam, thị thực du lịch có giá trị từ 15 đến 30 ngày.

Miễn Visa:

Công dân Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con cái của họ được miễn visa nhập cảnh Việt Nam và được phép lưu trú không quá 90 ngày. Để được cấp Giấy miễn visa tại cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài cần các điều kiện:

  • Chứng nhận tạm trú (PRC) được cấp cho người nước ngoài với giá trị ít nhất sáu tháng kể từ ngày nhập cảnh.  
  • Visa giấy miễn (VEP) do cơ quan chức năng Việt Nam cấp miễn phí.

Những người muốn ở lại quá 90 ngày phải xin visa theo quy định hiện hành trước khi nhập cảnh.

 Thỏa thuận miễn Visa song phương

  • Công dân của Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia và Lào mang hộ chiếu thông thường được miễn visa và được phép lưu trú không quá 30 ngày; Philippines được phép lưu trú không quá 21 ngày.
  • Từ tháng 2/ 2011, công dân của các nước Trung Quốc, Kyrgyzstan, Bắc Triều Tiên và Rumania có hộ chiếu phổ thông cho nhiệm vụ chính thức. Công dân của 60 nước mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ có giá trị được miễn thị thực bao gồm: Argentina, Afghanistan, Albania, Algeria, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Brazil, Brunei, Bulgaria, Campuchia, Chile, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cộng hòa Séc, Dominica, Ecuador, Pháp, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Nhật Bản, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Lào, Malaysia, Mexico, Moldova, Mông Cổ, Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Nicaragua, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Panama, Paraguay , Peru, Philippines, Romania, Nga, Serbia, Singapore, Slovakia, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Sĩ, Thái Lan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Uruguay, Uzbekistan, Venezuela.

Miễn phí Visa đơn phương

  • Visa có giá trị 30 ngày được miễn cho các cán bộ Ban Thư ký ASEAN giữ các loại hộ chiếu.
  • Citizens of Sweden, Norway, Denmark, Finland, Japan, South Korea and Russia holding different kinds of passports are exempt from visa requirements and are allowed to stay for not more than 15 days.

Những người khác muốn vào Việt Nam cần được cấp Visa

  • Visa du lịch có giá trị trong 30 ngày.
  • Visa được phát hành tại cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài. Visa có thể cấp tại cửa khẩu cho những người đã viết mời của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam hoặc khách du lịch trong các tour du lịch của công ty du lịch quốc tế Việt Nam tổ chức.
  • Hồ sơ xin visa: việc áp dụng lối vào (theo mẫu); hai ảnh cỡ 4x6 cm; hộ chiếu và lệ phí cấp thị thực.

Gia hạn Visa: Tất cả các công ty lữ hành quốc tế đều cung cấp dịch vụ này.

Miễn phí Visa cho người Việt Nam ở nước ngoài
Visa Việt Nam nhận tại sân bay đến

Nguồn: www.vietnamtourism.com

Gợi ý khách sạn

Danh sách của những khách sạn có thể đặt phòng nhanh chóng. Vui lòng truy cập lại vào trang web này hoặc đăng ký với tư cách là khách tham quan để nhận được những cập nhật mới nhất về danh sách khách sạn được gợi ý và nội dung chương trình.

Lưu ý quan trọng

Triển lãm “NEPCON Vietnam” chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại. Vui lòng ăn mặc lịch sự. Các khách tham quan mặc quần sóc, đi dép lê và trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào nhà Triễn lãm. Ban tổ chức bảo lưu quyền tiếp nhận hoặc từ chối bất kỳ đối tượng nào mà không cần giải thích.